Online College Courses for Credit

+
Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

Rating:
Rating
(0)
Author: Benh vien Da khoa Hong Ha
Description:

Bơm tinh trùng IUi hay còn gọi là phương pháp thụ tinh nhân tạo (có tên tiếng anh là Intra-uterine insemination - IUI). Là phương pháp hỗ trợ sinh sản được áp dụng phổ biến hiện nay. Bằng cách bơm tinh trùng của nam giới trực tiếp vào buồng tử cung nữ giới. Dưới đây là top địa chỉ bơm tinh trùng, làm IUI tốt nhất tại Hà Nội

Thụ tinh nhân tạo IUI có hiệu quả không?


Từ khi được xuất hiện hiện, IUI là phương pháp hỗ trợ sinh sản đã cứu cánh cho nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn. Giúp nhiều cặp đôi vô sinh lâu năm đạt được ước nguyện làm cha mẹ.

Là một trong những phương pháp với chi phí tương đối rẻ. IUI hầu như được các cặp vô sinh lựa chọn thực hiện khi đi thăm khám.

Tuy vậy, không phải ai cũng nắm rõ được đâu là địa chỉ uy tín, có tỉ lệ thành công cao. Dưới đây là top địa chỉ thực hiện IUI tốt nhất  https://benhvienhongha.vn/suc-khoe-sinh-san/lam-iui-o-dau-tot-nhat/ tại Hà Nội.

Top địa chỉ làm iui tốt nhất tại Hà Nội


Tại Hà Nội số cơ sở, bệnh viện làm IUI khá nhiều, tuy vậy không ít các cơ sở không đạt chuẩn trong thực hiện và điều trị vô sinh hiếm muộn bằng phương pháp IUI.

Dưới đây là những địa chỉ tiêu biểu nhất? được số lượt đánh giá và bình chọn hàng đầu.

Bệnh viện Đa khoa Hồng HàLà một trong những bệnh viện tư nhân đầu tiên tại Hà Nội áp dụng phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn IUI.

Tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà www.benhvienhongha.vn đội ngũ bác sĩ là những người có lâu năm trong nghề, đặc biệt mát tay trong những ca vô sinh lâu năm khó chữa.

Vì vậy khi đang băn khoăn không biết làm IUI ở đâu tốt nhất. Các vợ chồng nên đến ngay bệnh viện Hồng Hà để được trải nghiệm tốt nhất.

Trung tâm hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Bạch Mai


Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện tuyến Trung ương, cơ sở y tế đầu ngành trong chăm sóc sức khỏe nói chung tại miền Bắc.

Đơn vị Hỗ trợ sinh sản của bệnh viện được thành lập vào tháng 12/2013, đến tháng 4/2014 đã thực hiện ca IVF đầu tiên và thành công ngay trong lần đầu. Sau 3 năm thành lập, đến 2017 đã có 200 em bé được ra đời nhờ phương pháp thụ tinh tại Bệnh viện Bạch Mai.

Tuy thành lập sau các trung tâm Hỗ trợ sinh sản khác, nhưng đến nay Đơn vị Hỗ trợ sinh sản của Bạch Mai có thể thực hiện được hầu hết các kỹ thuật đã được ứng dụng tại Việt Nam. Đặc biệt, đối với các ca thụ tinh trên người mang bệnh hoặc sau xạ trị là thế mạnh của khoa.

Bệnh viện Phụ Sản Hà NộiPhụ sản Hà Nội là một trong những cái nôi của những trẻ em sinh bằng các phương pháp điều trị vô sinh khác nhau.

Là bệnh viện tuyến trung ương, với những bác sĩ giàu kinh nghiệm. Phụ sản Hà Nội luôn luôn được người bệnh tin tưởng trong việc điều trị.

Bệnh viện Bưu điện - Địa chỉ làm IUI uy tínNói đến điều trị vô sinh hiếm muộn bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo IUI và IVF. Không thể k nhắc đến bệnh viện Bưu Điện.

Là một trong những viện công có sự đầu tư mạnh mẽ cho lĩnh vực này.

Bệnh viện Bưu Điện xứng đáng là địa chỉ vàng cho các cặp đôi có ước muốn được làm cha mẹ.

Bệnh viện Nam học Hiếm Muộn Hà NộiHằng năm, Bệnh viện Nam học Hiếm muộn thực hiện hàng nghìn cả IVF thành công. Trong số đó có những cặp đôi đã mong con từ 5 đến 10 năm thành công.

Từ đó có thể thấy được chất lượng của bệnh viện, vì vậy nếu có nhu cầu thăm khám người bệnh có thể đặt niềm tin vào bệnh viện Nam học Hiếm muộn.

(more)
See More
Fast, Free College Credit

Developing Effective Teams

Let's Ride
*No strings attached. This college course is 100% free and is worth 1 semester credit.

37 Sophia partners guarantee credit transfer.

299 Institutions have accepted or given pre-approval for credit transfer.

* The American Council on Education's College Credit Recommendation Service (ACE Credit®) has evaluated and recommended college credit for 33 of Sophia’s online courses. Many different colleges and universities consider ACE CREDIT recommendations in determining the applicability to their course and degree programs.

Tutorial