Online College Courses for Credit

+
Thue xe 29 cho Ha Noi – Lua chon van tai Ngoc Minh

Thue xe 29 cho Ha Noi – Lua chon van tai Ngoc Minh

Rating:
(0)
Author: thue xe 29 cho
Description:

Nhu cầu thuê xe 29 chỗ đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn trong những năm trở lại đây. Ngọc Minh thì cung cấp đa dạng các dòng xe từ 4 chỗ - 45 chỗ, nhưng có lẽ được khách hàng lựa chọn nhiều hơn cả chính là dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm cho mình một dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ thì Ngọc Minh chính là một sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

Với phương châm hoạt động: Xe đời mới, lái xe nhiệt tình, cùng với mức giá phải chăng, chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng trong nước và nước ngoài lựa chọn trong những năm vừa qua.

Với dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ, quý khách có thể tham khảo các dòng xe 29 chỗ như:

+ Cho thuê xe 29 chỗ Hyundai County

+ Cho thuê xe 29 chỗ FX120 Limousine

[IMG]


Lựa chọn dòng xe 29 chỗ đời mới nhất tại Ngọc Minh

Khi quý khách lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ, thì quý khách có thể lựa chọn các dòng xe sao cho phù hợp với mục đích chuyến đi. Chúng tôi cung cấp cả dòng xe 29 chỗ phổ thông và dòng xe 29 chỗ hạng sang mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất có thể.

Về mức giá chắc hẳn, đây cũng là điều là nhiều khách hàng quan tâm. Nhưng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ tại Ngọc Minh, quý khách không cần phải quá lo lắng về mức giá. Vì chúng tôi luôn cố gắng cân nhắc mang đến cho quý khách những mức giá tốt nhất có thể.

Mức giá cho thuê xe 29 chỗ tại Ngọc Minh sẽ được tính dựa trên các yếu tố như: Số ngày thuê xe, số km di chuyển. Dựa vào đó sẽ có được cho quý khách một mức giá minh bạch.

Chính bởi vậy, khi quý khách cần chúng tôi tư vấn sẽ thì vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin như:

+ Thuê xe đi mấy ngày ( ngày đi ngày về ra sao)

+ Lịch trình ( Điểm đi, điểm về)

+ Thời gian di chuyển (xuất phát lúc mấy giờ, kết thúc lúc mấy giờ)

Dựa vào những thông tin đó, chúng tôi sẽ báo giá sát nhất với lịch trình của khách hàng.

[IMG]


Ngọc Minh cho thuê xe 29 chỗ Limousine đời mới

Qúy khách cũng có thể tham khảo Bảng giá cho thuê xe 29 chỗ tại Ngọc Minh:

+ Giá thuê xe 29 chỗ Hyundai County: 10.000đ/km

+ Giá thuê xe 29 chỗ FX120 Limousine: 20.000đ/km

Mức giá trên chỉ là mức giá mang tính chất tham khảo. Mức giá sẽ còn thay đổi tùy thuộc quý khách sử dụng xe vào ngày thường hay cuối tuần và tùy thuộc lịch trình của quý khách hàng có phát sinh hay không?

Chúng tôi không chỉ mang đến một mức giá cho thuê xe phải chăng, mà chúng tôi còn có rất nhiều các chương trình ưu đãi đi kèm, mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe 29 chỗ thì hãy liên hệ với Ngọc Minh qua số hotline: 0983.22.9996 – 0967.27.9998 hoặc qua fanpage: https://www.facebook.com/chothuexedulichngocminh/

(more)
See More
Tutorial